Đặc Sản Sạch Lộc Phát Gap

ĐẶC SẢN SẠCH – LỘC PHÁT GAP.

Sau khi truyền thông công bố thực phẩm bẩn đẩy Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về mắc bệnh ung thư, nỗi lo bệnh tật do thực phẩm bẩn trong mỗi người dân, gia đình gần như đẩy lên đỉnh điểm sau nhiều năm lo ngại.

Cũng là người dân đất Việt, gia đình chúng tôi cũng không ngoài những lo lắng, bất an này, thương nhất là thế hệ con em chúng ta phải chịu ảnh hưởng quá sớm. Chính sự áp lực và lo lắng này, gia đình chúng tôi đã quyết tâm phải làm cái gì đó để cải thiện từ từ tình trạnh thực phẩm độc hại hiện tại, trước hết phục vụ cho tất cả người thân, ban bè gia đình Chúng tôi. Với những tâm tư và quyết tâm, chúng tôi may mắn được tất cả người thân, bạn bè ở nhiều nơi ủng hộ và cùng chung tay hợp tác  tìm  kiếm các thực phẩm an toàn. Khao khát có thể tuyên truyền và kết nối nhiều hơn nữa các đối tác cùng chí hướng, để ngày càng tìm được nhiều thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe giới thiệu, chia sẻ với nhiều  người. Mong muốn có thể đóng  một phần nhỏ nào đó vào công cuộc đẩy lùi thực phẩm bẩn cho dân Việt. Đó là nguyên nhân hình thành nên thương hiệu Đặc sản sạch Lộc Phát Gap.

Với phương châm tìm kiếm thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe, organic,  Đại gia đình Lộc Phát Gáp đã mất nhiều thời gian để kết nối người thân, người quen, đến tham quan tận nơi sản xuất, đánh giá và chọn lọc tất cả các nơi tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu của Lộc Phát Gap như: nguyên liệu chất lượng, ngon, đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường chế biến sạch sẽ, vệ sinh, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người thì mới mang về đáp ứng cho mọi người. Sau thời gian chung tay tìm kiếm và phát triển sản phẩm, Lộc Phát Gáp cũng đạt được thành quả nhất định về chất lượng và năng suất qua các sản phẩm sau:

– Nước mắm truyền thống nguyên chất Giọt Ngọc, Giọt Vàng, thành phần 100% cá cơm than tươi và muối biển là sản phẩm của Cơ sở nước mắm của gia đình Lộc Phát Gap, tọa lạc tại cảng cá Cà Ná – Ninh Thuận,  tên Công ty là  Vàng Biển Đông, với hơn 500 thùng gỗ ủ mắm, đặt trong diện tích 50,000 m2 kéo dài đến tận biển, nguồn nguyên liệu cá cơm than của mắm Giọt Ngọc, Giọt Vàng luôn luôn tươi ngon, sạch sẽ. Cộng với ưu thế là vùng đất có muối biển sạch và nguồn cá cơm than phong phú. Nước mắm truyền thống Giọt Ngọc, Giọt Vàng sau khi được ủ trên 365 ngày trong các thùng gỗ, được gài nén, kéo rút liên tục, đã cho ra những chai mắm truyền thống 100% nguyên chất, không hóa chất độc hại, không bột ngọt, không điều vị, điều màu, đậm đà hương vị truyền thống. Vì là sản phẩm của chính gia đình, có chất lượng và giá cả rất tốt, nên ngoài việc cung cấp lẻ đến người tiêu dùng cuối, Lộc Phát Gap đang mở rộng phân phối sỉ đến các siêu thị, đại lý, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn. Hy vọng ngày càng nhiều người dân được dùng mắm truyền thống ngon và sạch, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe.

– Yến sào thiên nhiên, tọa lạc cùng cơ sở nước mắm Giọt Ngọc, Giọt Vàng trên, với đàn yến hơn 1,000 con hiện tại, sản lượng của Lộc Phát Gap ngoài cung cấp cho những người thân, quen, khách hàng thường xuyên, còn có thể cung cấp cho các thương lái mua bán lại vì chất lượng và giá cả rất tốt. Đặc điểm Ninh Thuận là vùng nhưỡng thổ có nhiều dưỡng chất cho yến thứ nhất Việt Nam tương đương Khánh Hòa nên tổ yến nguyên chất của Lộc Phát Gap có giá trị dinh dưỡng cao và được khách hàng ưa chuộng. Vì bán sản phẩm gốc nhà nuôi không phải là cửa hàng trung gian chế biến, nên tổ yến của Lộc Phát Gap chỉ có các loại nguyên chất như sau: Yến nguyên tổ thô thường và loại 1, Yến nguyên tổ đã làm sạch bằng tay truyền thống (đặc điểm 100% không hóa chất tẩy rửa, không khử mùi, không pha trộn: agar, mủ trôm, rau câu, đường….), và chân yến làm sạch được tách riêng giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

– Bưởi da xanh nhà Lộc Phát Gap trồng tại Bình Đại, Bến Tre, không phun thuốc, không chất kích thích tăng trưởng. Khoảng 200 gốc bưởi của nhà Nội cho sản lượng quanh năm, bưởi có vị ngon đặc biệt với  ruột đỏ hoặc hồng vỏ mỏng, múi dày, vị chua dịu, ngọt thanh rất ngon và an toàn sức khỏe.

– Các loại hải sản, cá, mực tươi sống, 1 nắng,  tôm khô, thịt ngêu, thịt sò, đặc biệt chả cá nhồng và cá đù 1 nắng….cơ sở đánh bắt của Lộc Phát Gap tọa lạc tại vùng biển Phan Rang Ninh Chữ. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, organic, không hề có bất cứ hóa chất hay chất bảo quản nào,…Toàn bộ, cá, mực, nghêu, ốc chỉ rửa nước biển, ướp đá, để tươi hoặc phơi 1 nắng, rút chân không và đóng đông gửi vào Lộc Phát Gap. Để đảm bảo độ tươi ngon, Lộc Phát Gap nhận các đơn hàng đặt các mặt hàng hải sản tươi sống của Lộc Phat Gap trước 2 ngày, sau đó chuyển đơn hàng đến cơ sở của LPG ở Ninh Chữ, hải sản đánh bắt trong đêm, sẽ được rửa nước biển, ướp đá sạch, đóng thùng gửi vào Sài Gòn ngay trong đêm, khi đến tay khách hàng, hải sản vẫn tươi ngon, thiên nhiên như vừa cập cảng.

– Mật ong tràm thiên nhiên kết hợp với bột nghệ, bột sắn dây và tinh bột nghệ do chính thành viên của gia đình Lộc Phát Gáp trực tiếp làm, cam kết 100% nguyên chất, sạch đảm bảo. Ngoài giúp chữa bệnh, tăng cường sức khỏe, 2 sp kết hợp này còn giúp cho các chị em có làn da tươi trẻ, chống lão hóa một cách tự nhiên, không có bất kỳ độc hại nào.

– Gạo nàng thơm và tài nguyên đặc sản chợ Đào:  sản phẩm này Lộc Phát Gap may mắn gặp được nhà cung cấp cũng cùng chung chí hướng là muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đặt chất lượng và sức khỏe con người lên hàng đầu. Họ đứng ra bao tiêu lúa cho người nông và chỉ sử dụng phân hữu cơ để bón lúa, vì vậy lúa phải trồng vụ mùa 6 tháng thay vì 3 tháng như khi dùng phân bón hóa học, năng suất lúa không cao, tuy nhiên sẽ cho ra những hạt gạo an toàn sức khỏe, hạt cơm luôn mềm, ngọt và thơm.

– Các loại hạt sạch, không pha trộn, không chất bảo quản như: hạt tiêu, cà phê,  đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, hạt điều. Tọa lạc tại Đaklăc, Lâm Đồng, cũng do các thành viên của gia đình trồng và cung cấp trực tiếp.

– Thịt bò Mỹ/ Úc nhập khẩu các loại: Lộc Phát Gap chọn hàng nhập khẩu trực tiếp vì sản phẩm nhập khẩu đảm bảo Bò được nuôi theo tiêu chuẩn của Mỹ/ Úc, không có chất tăng trưởng hay các chất kích thích gây hại sức khỏe, thịt bò Mỹ/ Úc có chất dinh dưỡng rất cao, thịt luôn mềm và thơm hấp dẫn sau khi đã chế biến.

– Rau củ sạch được trồng tại Hóc Môn và Củ Chi, rau của Lộc Phát Gap được nhà nông trồng dưới đất, vẫn có sử dụng phân bón hóa học nhưng đảm bảo đủ ngày, đủ tháng, theo hướng dẫn và tiêu chuẩn của bộ y tế, chất lượng tương đương Việt Gap. Đảm bảo rau củ xanh ngon, đầy đủ dưỡng chất của đất nhưng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng.

– Ngoài các sản phẩm nổi trội trên, Lộc Phát Gap cũng còn rất nhiều sản phẩm đặc sản thiên nhiên, thu hút khách hàng như mắm tôm chua, mắm còng chà, mắm còng chua, mắm cá cơm, cá bống Sông Trà… Khách hàng có thể mua và sử dụng ngay không mất nhiều thời gian chế biến.

Tất cả các sản phẩm kể trên chỉ góp phần rất nhỏ để phục vụ bữa ăn gia đình cho mọi người. Vẫn còn thiếu trái cây sạch và nhiều sản phẩm khác để giúp bữa cơm gia đình thêm đa dạng. Lộc Phát Gap cũng cần phong phú hơn nữa các loại đặc sản sạch để khách hàng có thể tự tin làm món quà biếu cho người thân đầy giá trị và ý nghĩa. Gia đình Lộc Phát Gáp sẽ cố gắng tiếp tục tìm kiếm ngày càng nhiều sản phẩm trong và ngoài nước hơn, mong mỏi tiếp tục gặp được các nhà cung ứng cùng chí hướng, và đặc biệt có thể phối hợp cùng phát triển với người nông dân chất phát để vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, vừa giúp đỡ người nông dân yên tâm cuộc sống.

Lộc Phát Gap xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các nhà nông, nhà nuôi trồng, đánh bắt, đã hợp tác, thấu hiểu và chung tay cùng Lộc Phát Gap.  Chính sự chung tay  này sẽ là động lực giúp Lộc Phát Gáp  luôn kiên nhẫn, tâm huyết, làm tốt hơn nữa vai trò của mình để được Quý khách hàng chấp nhận và ủng hộ nhiều hơn trong thời gian tới. Hy vọng 1 điều duy nhất là người tiêu dùng ngày càng nâng cao sử dụng sản phẩm sạch, an toàn, biết quý trọng sức khỏe cho chính bản thân mình và bảo vệ các người thân yêu.

                                                    PHƯƠNG CHÂM CỦA LỘC PHÁT GAP

                                            KIÊN NHẪN- TRUNG THỰC- LINH ĐỘNG DỊCH VỤ.

Xin kính chúc toàn thể mọi gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!!!.