Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Lộc Phát Gap luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với Chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau

1.  Quy trình giao nhận hàng

Nhân viên của LPG sẽ tự đi giao hàng với những đơn hàng gấp theo yêu cầu Quý khách, hoặc gần hoặc LPG sẽ hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần với các sản phẩm không phải là thực phẩm tươi sống hay rau xanh. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng.

2.  Chi phí vận chuyển

Lộc Phát Gap luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí thấp nhất cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với Chúng tôi.

Với đơn hàng trên 300,000đ. Lộc Phat Gap miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp với các đơn hàng trên 300,000đ.

Với đơn hàng dưới 300,000đ hoặc trên 300,000đ nhưng giao tại các quận ngoại thành bao gồm: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân. Khu vực huyện:

  • Huyện Bình Chánh: xã Bình Hưng.
  • Huyện Hóc Môn: các xã Bà Điểm, Trung Chánh.
  • Huyện Nhà Bè: thị trấn Nhà Bè, xã Phước Kiển.

Phí vận chuyển là 25,000đ/ 1 đơn hàng

Giao hàng tại Hà Nội và các Tỉnh trên toàn quốc, chi phí giao hàng đảm bảo thấp nhất sẽ được thỏa thuận khi đặt hàng.

3.  Thời gian giao nhận hàng

Đơn hàng đặt trước 12h hàng ngày sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày

Đơn hàng đặt sau 12h trong ngày sẽ được giao trước 12h ngày hôm sau.

Với các đơn hàng cần giao gấp không theo quy định trên, Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thỏa thuận. Trường hợp hàng giao gấp theo yêu cầu, phí vận chuyển có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo mức thấp nhất.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng Lộc Phát Gap bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *